Trà Khổ Qua Rừng Túi Lọc MUDARU 50 Gói

205.000

♦ MUA TẬN GỐC – GIAO TẬN NƠI

♦ 100% Khổ qua rừng sạch

♦ SX tại Nhà máy Dược chuẩn GMP

♦ Không chất bảo quản

♦ Quy trình trồng nghiêm ngặt

♦ MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC (Hóa đơn từ 300.000đ)
GỌI NGAY CHAT ZALO

Mô tả

TRÀ KHỔ QUA RỪNG TÚI LỌC MUDARU 50 GÓI được sản xuất theo phương pháp chế biến trà thảo dược. Sử dụng nguyên liệu chính là Khổ qua rừng và cỏ ngọt Stevia, không chất bảo quản.

TRÀ KHỔ QUA RỪNG TÚI LỌC MUDARU dùng hỗ trợ cho người cao huyết áp, thừa cholesterol, người bị tiếu đường, người đang ăn kiêng hay những người có vấn đề về tim mạch.

trà khổ qua rừng túi lọc mudaru

CÔNG DỤNG CỦA TRÀ KHỔ QUA RỪNG TÚI LỌC MUDARU LÀ GÌ?

Đã từ lâu, Khổ qua rừng được sử dụng như một phương thuốc điều trị bệnh hiệu quả mà lại rất an toàn. Khổ qua rừng có khá nhiều công dụng hỗ trợ sức khỏe. Một số công dụng rõ nét mà Khổ qua rừng mạng lại như sau:

  1. Hỗ trợ điều trị bệnh Tiểu đường
  2. Hạ huyết áp
  3. Hạ men gan
  4. Điều trị mỡ trong máu
  5. Điều trị bệnh Gout
  6. Thanh nhiệt, giải độc cơ thể
  7. Giảm cân an toàn.

TRÀ KHỔ QUA RỪNG TÚI LỌC MUDARU SỬ DỤNG LOẠI KHỔ QUA RỪNG NÀO?

Tất cả các vùng nguyên liệu của MUDARU đều được trồng loại khổ qua rừng có kích thước nhỏ nhất (cỡ như trái cà na). Có gai nhọn và vị đắng nhất. Đây cũng là loại có dược tính cao nhất trong các loài khổ qua.

trái khổ qua rừng

dược chất khổ qua rừng

KHỔ QUA RỪNG MUDARU ĐƯỢC TRỒNG NHƯ THẾ NÀO?

MUDARU là một thương hiệu các sản phẩm từ Khổ qua rừng do TNB Việt Nam Group đầu tư canh tác nghiêm túc với quy mô lớn nhất Việt Nam. Tất cả vùng nguyên liệu của chúng tôi được canh tác hoàn toàn theo hướng hữu cơ, ứng dụng công nghệ cao và không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật.

khổ qua rừng sạch và an toàn

SẠCH VÀ AN TOÀN

100% không sử dụng Thuốc bảo vệ thực vật và phân bón độc hại trong canh tác.

khổ qua rừng dược chất tối ưu DƯỢC CHẤT TỐI ƯU

Khổ qua rừng được trồng đúng chủng loại, chăm sóc và thu hoạch đúng phương pháp để có dược chất tốt nhất.

KHỔ QUA RỪNG DIỆN TÍCH LỚN DIỆN TÍCH HƠN 10 HECTA

Tổng diện tích trồng Khổ qua rừng hơn 10ha tại Cần Thơ, Sóc Trăng, Hậu Giang, Vĩnh Long.

KHỔ QUA RỪNG KHÔNG THU MUA

KHÔNG THU MUA NGUYÊN LIỆU

Tất cả vùng nguyên liệu đều do TNB Việt Nam đầu tư xây dựng, KHÔNG THU MUA nhằm đảm bảo chất lượng.

vùng nguyên liệu khổ qua rừng sạch

 

TRÀ KHỔ QUA RỪNG TÚI LỌC MUDARU ĐƯỢC SẢN XUẤT NHƯ THẾ NÀO?

Trà khổ qua rừng MUDARU được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tại nhà máy Dược đạt chuẩn GMP-WHO theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới. Dây, trái, và lá Khổ qua rừng được thu hái tại vùng nguyên liệu sạch. Phơi trong nhà kính tránh tia UV cực tím có hại cho sức khỏe. Sấy trong hệ thống máy sấy hiện đại, đảm bảo dược chất và không phát sinh độc tố như sấy trong lò sấy củi.

khổ qua rừng không tia UV cực tím

nhà máy khổ qua rừng GMP

 

5 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN TRÀ KHỔ QUA RỪNG TÚI LỌC MUDARU

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm khổ qua rừng. Nhiều chủng loại và nhiều “kiểu” sản phẩm khác nhau. Khổ qua rừng MUDARU khẳng định vị thế của mình bởi sự nghiêm túc từ khâu canh tác đến quy trình sản xuất. 5 lý do dưới đây khiến KHỔ QUA RỪNG MUDARU đang dẫn đầu thị trường và được người tiêu dùng tin dùng:

1. KHỔ QUA RỪNG SẠCH

Vùng nguyên liệu Khổ qua rừng do chính công ty CP TNB Việt Nam đầu tư canh tác theo hướng hữu cơ, không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật và phân bón độc hại. Không thu mua nguyên liệu nhằm đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

2. QUY TRÌNH TRỒNG NGHIÊM NGẶT

Nhằm đảm bảo dược chất tối ưu nhất, tại vùng nguyên liệu của công ty, khổ qua rừng được trồng theo quy trình nghiêm ngặt. Đội ngũ kỹ sư, công nhân chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm với cây khổ qua rừng.

3. SẢN XUẤT TẠI NHÀ MÁY DƯỢC ĐẠT CHUẨN GMP

Sản phẩm Khổ qua rừng MUDARU được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại tại nhà máy Dược đạt chuẩn GMP-WHO theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Quy trình chiết xuất công nghệ cao, đảm bảo dược chất tốt nhất cho người sử dụng

4. ĐẢM BẢO 100% LÀ KHỔ QUA RỪNG

Trên thị trường hiện nay người tiêu dùng luôn băng khoăng về chủng loại, nguồn gốc và thành phần thật sự của các sản phẩm từ Khổ qua rừng. Chúng tôi cam kết với người tiêu dùng các sản phẩm Khổ qua rừng MUDARU 100% là khổ qua rừng thật, không phối trộn các loại Khổ qua giá rẻ khác.

5. KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN

Được sản xuất tại nhà máy công nghệ cao nên các sản phẩm MUDARU hoàn toàn không sử dụng hóa chất độc hại cũng như chất bảo quản gây hại cho sức khỏe.

BÁO ĐÀI NÓI VỀ KHỔ QUA RỪNG MUDARU

Có thể bạn thích…